Phụ tùng chính hãng

Phụ tùng chính hãng của Zoomlion đồng nghĩa với chất lượng cao và tuổi thọ cao. Mỗi quy trình của nó, từ thu mua nguyên liệu thô đến sản xuất, đều tuân theo các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Sử dụng các bộ phận chính hãng Zoomlion đảm bảo cho bạn hoặc máy của bạn những điều sau:
– Hiệu suất cao, làm việc năng suất và chi phí vận hành thấp; – Vận hành máy an toàn;
– Sẵn có tại các trung tâm phụ tùng Zoomlion và kho hàng quốc gia trên toàn cầu;
– Xử lý đơn hàng nhanh chóng và đáng tin cậy;
– Tư vấn chuyên sâu bởi các chuyên gia dịch vụ được đào tạo bài bản khi mua hàng.

Kho phụ tùng

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu, các công ty con và nhà phân phối của Zoomlion dự trữ một lượng lớn phụ tùng chính hãng chất lượng cao. Zoomlion hiện có 9 trung tâm phụ tùng toàn cầu tại Hoa Kỳ, Brazil, Ý, Nam Phi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nga, Ấn Độ, Hồng Kông và Singapore, cùng 28 kho hàng quốc gia và hàng trăm kho phân phối.
Zoomlion có thể cung cấp các bộ phận cần thiết ngay lần đầu tiên cho dù để lắp đặt hay sửa chữa, ở bất cứ đâu bạn cần.

Để phục vụ tốt nhất khách hàng của ZOOMLION tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng những trung tâm phụ tùng – linh kiện chính hãng có mặt tại cả ba miền đất nước. Các trung tâm được thiết lập với các khu vực hoạt động khác nhau cho việc nhập và xuất kho, sắp xếp, vận chuyển và nhận hàng dễ dàng hơn.

Để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng và cải thiện tỷ lệ thành công, chúng tôi tập trung vào các mẫu chính và hồ sơ bán hàng của từng dòng sản phẩm để xác nhận danh sách các bộ phận và số lượng lưu trữ. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt Tiêu chuẩn lưu trữ Zoomlion để quản lý tất cả các bộ phận trong toàn bộ thời gian lưu trữ của chúng. Mỗi người trong số họ nên được dán nhãn dán mã vạch và số vị trí. Bên cạnh đó, chúng tôi đã đặc biệt chuẩn bị 2 thủ kho và các thiết bị cần thiết để đảm bảo các bộ phận cần thiết có thể được giao trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ Kho phụ tùng – linh kiện trên toàn quốc:

Hà Nội: Lô đất CN03-4 tại KCN Ninh Hiệp, xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm

TP. Đà Nẵng: 439 Trường Sơn, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ

TP. Hồ Chí Minh: 481 quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân