KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM THIẾT BỊ ZOOMLION TẠI HÀ NỘI

Ngày 17/6, Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ khai trương Trung tâm thiết bị Zoomlion miền Bắc, đánh dấu một cột mốc ý nghĩa trên chặng đường phát triển dịch vụ xây dựng của Tập đoàn Zoomlion Trung Quốc tại thị trường nước ngoài.

Tham dự buổi lễ lần này, có sự tham gia đặc biệt của ông Xiao Jicheng, tổng quản lý và ông Gan Mengfei, quản lý của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam. Ngoài ra, còn có đại diện và nhân viên kinh doanh của các dòng sản phẩm, cán bộ nhân viên các phòng ban, nhân viên kỹ thuật dịch vụ trực thuộc công ty trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, là sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt đến từ miền Bắc, miền Trung và miền Nam; đối tác và đại lý của Zoomlion Việt Nam; các công ty đối tác tài chính; chính quyền, công an địa phương và các bộ ban ngành khác.

Từ cổng vào là con đường dải thảm đỏ dẫn vào khu vực check-in thông tin của khách mời, bảng ký tên lưu niệm và chụp ảnh, quầy phát quà.

Tiếp theo đó là khu vực trưng bày những thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất của Zoomlion hiện diện tại Việt Nam. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh tuyệt vời, tạo niềm cảm hứng cho khách mời khi đến tham dự sự kiện lần này.

Để bắt đầu chương trình, không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ chào mừng sôi động, hấp dẫn nhận được sự hưởng ứng của toàn bộ khách mời trong suốt buổi lễ diễn ra.

Trong thời gian diễn ra chương trình, các đối tác, đại lý lớn của công ty Zoomlion Việt Nam đã lên phát biểu và chia sẻ về sự hợp tác bền chặt, tin tưởng lẫn nhau, chia sẻ tương lai trong suốt quá trình có sự hiện diện của Zoomlion tại Việt Nam. Một lần nữa, chúng tôi luôn cảm thấy tự hào và cảm ơn vì đã được Quý khách hàng luôn tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Cũng ngay tại sự kiện lần này, chương trình thúc đẩy bán hàng với hàng loạt khuyến mãi đặc biệt của các dòng sản phẩm đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng không hề nhỏ từ các khác mời khi hàng loạt hợp đồng đã được ký kết và đặt cọc thành công các đơn hàng giá trị lớn, mang lại thêm sự thành công hơn nữa cho buổi lễ ngày hôm đó.

Nhân dịp sự kiện này, công ty TNHH Zoomlion Việt Nam cũng ra mắt dòng sản phẩm mới: thiết bị khai mỏ. Điều này cho thấy việc đặt trọng tâm vào sự phát triển và mở rộng không ngừng các thiết bị máy móc của Zoomlion để phục vụ tốt hơn các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Điểm xuyết xuyên suốt buổi lễ diễn ra là chương trình bốc thăm trúng thưởng để dành tặng các phần quà đặc biệt tới những vị khách mời may mắn. Các cung bậc cảm xúc từ hi vọng, vui mừng và phấn khích của toàn bộ khách mời điều đã được thể hiện rõ qua tiết mục này. Đã có 6 giải Ba, 4 giải Nhì và 2 giải Nhất tìm được những chủ nhân may mắn.

Và giây phút quan trọng nhất của buổi lễ đã diễn ra đẹp mắt, ấn tượng với tiết mục cắt băng khai trương chính thức đưa Trung tâm Thiết bị Zoomlion miền Bắc đi vào hoạt động.

Kết thúc phần một của buổi lễ, toàn bộ các khách mời và CBNV công ty Zoomlion Việt Nam nhanh chóng di chuyển đến khách sạn Mường Thanh Luxury để tham dự đêm Gala đặc biệt như một lời cảm ơn dành cho mọi người đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm đó.

Trong suốt buổi lễ, là các tiết mục ca múa nhạc đầy màu sắc và bốc thăm trúng thưởng đặc biệt cho cả khách tham dự cũng như CBNV của công ty.

Đặc biệt nhất trong đêm tiệc Gala, đó là sự giao lưu gắn kết bền chặt giữa các vị khách mời và công ty Zoomlion trên sân khấu bằng những lời ca, tiếng hát ngập tràn tiếng cười, vui vẻ và hạnh phúc.

Cuối cùng, để tạo nên nền tảng cho buổi Lế khai trương chính là đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên, kỹ thuật viên dịch vụ, đối tác tổ chức sự kiện cùng nhau hợp sức và lên kế hoạch, kịch bản triển khai được hoàn hảo nhất từ hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, khâu tổ chức và rất nhiều nhiều hạng mục nữa.

 

   

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tới toàn bộ khách mời, Quý khách hàng, đối tác, đại lý và tất cả thành viên của Zoomlion Việt Nam đã cùng nhau tạo nên Lễ khai trương Trung tâm thiết bị Zoomlion miền Bắc thành công rực rỡ 🎉🎉🎉!!!

 

0888.000.157
icons8-exercise-96 chat-active-icon