Một khởi đầu tốt đẹp cho ZOOMLION vào năm 2024 với hơn 4000 tỷ VNĐ (tương đương 1,2 tỷ NDT)

Vào ngày bắt đầu hoạt động tốt đẹp, ZOOMLION đã phân phối một loạt sản phẩm trị giá tổng cộng hơn 4000 tỷ VNĐ (tương đương 1,2 tỷ NDT) từ Thành phố Công nghiệp Thông minh ZOOMLION và các Khu công nghiệp ZOOMLION Lugu, Quantang, Wang Cheng, Changde, Weinan và Kaifeng, bắt đầu một hành trình mới cạnh tranh và phát triển kinh doanh toàn cầu.

Trong năm vừa qua, Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Công nghiệp nặng Zoomlion, dòng sản phẩm Nâng hạ xây dựng, dòng sản phẩm bê tông và dòng sản phẩm xúc đào của ZOOMLION đã nhận được các đơn đặt hàng ở nước ngoài trị giá hơn 5,4 tỷ NDT trong các hoạt động như hội nghị thường niên và hội chợ sản phẩm, đồng thời đã giành được giải thưởng một “khởi đầu tốt đẹp” cho sự phát triển chất lượng cao vào năm 2024.

Vào sáng ngày hôm đó, gần 200 xe rơ-moóc chất đầy hơn 100 bộ thiết bị đã khởi hành từ Nhà máy thông minh ZOOMLION Cẩu Tháp Thường Đức, trụ sở tại Đông Trung Quốc, Hành Thủy và Weinan cùng lúc. Trong số các sản phẩm này có cần cẩu tháp thế hệ R mới và thang máy không người lái thông minh, bao gồm cả các sản phẩm thủ công được thiết kế riêng cho khách hàng cao cấp ở nước ngoài. Tổng số tiền là 170 triệu NDT, trong đó đơn đặt hàng ở nước ngoài chiếm hơn 50%, mang lại khởi đầu thuận lợi cho doanh số bán cần cẩu tháp của ZOOMLION trên toàn cầu vào năm 2024.

Lô sản phẩm máy móc bê tông đầu tiên như xe bơm cần, máy phun bê tông ướt, bơm phân phối, xe trộn và trạm trộn của ZOOMLION với tổng số tiền hơn 200 triệu NDT đã được giao trên toàn cầu vào ngày hôm trước. Năm 2023, dòng sản phẩm bê tông của ZOOMLION đứng đầu ngành tại các thị trường nước ngoài như Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Nga, Brazil, Úc và Thổ Nhĩ Kỳ. Vào năm 2024, công ty sẽ tiếp tục đào sâu và sàng lọc thị trường trong nước, củng cố và mở rộng thị trường nước ngoài, đồng thời hợp tác với khách hàng vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Đồng thời, các sản phẩm máy móc và thiết bị nâng người thông minh với tổng trị giá khoảng 200 triệu NDT đã được vận chuyển từ Thành phố Công nghiệp Thông minh ZOOMLION đến tất cả các khu vực của Trung Quốc cũng như Châu Âu, Úc, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông, Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc. Chúng sẽ sớm được giao cho khách hàng trong và ngoài nước.

Lễ khởi hành máy móc xúc đào, xúc ủi của ZOOMLION được tổ chức cùng lúc tại Thành phố Công nghiệp Thông minh ZOOMLION và Khu Công nghiệp Weinan. Hơn 100 sản phẩm, bao gồm máy xúc siêu lớn, máy xúc lớn và thiết bị nhỏ với tổng trị giá 100 triệu RMB, đã được chuyển đến nhiều thị trường khác nhau trên khắp Trung Quốc và nước ngoài.

Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm khác thuộc các dòng sản phẩm khác nhau của ZOOMLION cũng được khởi hành để đến với tay khách hàng trong dịp đầu xuân năm mới này như máy móc thiết bị làm đất, máy móc thiết bị nâng hạ, máy móc thiết bị khai mỏ, máy móc thiết bị nông nghiệp ….

Vào năm 2024, ZOOMLION đang tiến về phía trước với một trạng thái tốt, tinh thần cao, những bước đi mạnh mẽ và sự kiên trì. Nó không ngừng tiến bộ và phấn đấu đạt được những thành tựu mới trong phát triển chất lượng cao nhằm tạo ra một chương mới cho trang thiết bị quan trọng của một quốc gia vĩ đại!

0888.000.157
icons8-exercise-96 chat-active-icon