LỄ RA QUÂN ZOOMLION GLOBAL SERVICE TOUR 2023

Ngày 25/8 vừa qua, Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ ra quân Zoomlion Service Tour 2023…

SERVICE TOUR – DỊCH VỤ HẬU MÃI ĐẾN TỪNG KHÁCH HÀNG

Service Tour là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam, được tổ chức thực hiện nhằm mục đích phát triển dịch vụ sau bán hàng, mang đến cho khách hàng mua máy móc, thiết bị của Zoomlion những trải nghiệm được chăm sóc tốt nhất.

Theo đó, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Zoomlion của từng khu vực, lãnh thổ sẽ tới thăm, kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị của tất cả khách hàng đã mua máy móc, thiết bị thương hiệu Zoomlion tại khu vực, lãnh thổ đó. Là một trong những công ty con của Tập đoàn Zoomlion Trung Quốc, Ban lãnh đạo Zoomlion Việt Nam đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự kiện Service Tour năm 2023.

Tham dự sự kiện lần này có ông Xiao Jicheng – Tổng phụ trách kinh doanh của Zoomlion Việt Nam; ông Gan Mengfei – Phó Tổng phụ trách kinh doanh của Zoomlion Việt Nam cùng toàn bộ cán bộ, nhân viên của Zoomlion Việt Nam khu vực miền Bắc.

HƠN CẢ BẠN QUAN TÂM 

Tại buổi lễ khai trương, ông Gan Mengfei, Phó Tổng phụ trách kinh doanh của Zoomlion Việt Nam phát biểu và cho biết, sự kiện Service Tour năm 2023 của Zoomlion mang chủ đề: “Chúng tôi quan tâm hơn cả bạn quan tâm”. Zoomlion đã và đang được ghi nhận như là một trong những thương hiệu máy móc thiết bị hàng đầu thế giới, song, ông Gan cho biết, Zoomlion mong muốn không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Từ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cảm nhận được trách nhiệm, sự tận tâm trong dịch vụ của Zoomlion Việt Nam. Với tầm nhìn đó, Zoomlion đang tích cực phát triển dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp đến các khách hàng trên phạm vi cả nước.

Lễ ra quân Zoomlion Service Tour 2023 - Ảnh 1

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ VÀO QUẢN LÝ MÁY MÓC

Ông Hiển còn cho biết thêm, với phương châm “Chúng tôi quan tâm hơn cả bạn quan tâm”, chiến dịch Service Tour lần này được tổ chức trên phạm vi toàn Việt Nam với mục tiêu chính là thúc đẩy dịch vụ sau bán hàng, đảm bảo các máy móc, thiết bị của khách hàng được vận hành ổn định. Không chỉ vậy, sự kiện Service Tour năm nay còn mang ý nghĩa quan trọng khi mang trọng trách quảng bá và mang đến cho khách hàng phần mềm Zoomlink – một phần mềm được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ nhân viên công nghệ cao thuộc Tập đoàn Zoomlion giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý máy móc, thiết bị.

Sau màn phát biểu của đại diện ban lãnh đạo công ty là nghi thức quan trọng nhất của buổi Lễ ra quân: nghi thức trao cờ. Đây là nghi thức truyền thống của mỗi Lễ ra quân Service Tour, theo đó, đại diện công ty sẽ trao những lá cờ dịch vụ cho đội ngũ kỹ sư như sự gửi gắm niềm tin, trọng trách chăm sóc khách hàng cũng như lời chúc may mắn trong suốt thời gian thực hiện Service Tour.

Năm nay, ông Xiao Jicheng, Tổng phụ trách Kinh doanh của Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam,đại diện ban lãnh đạo Công ty đã trao 6 lá cờ biểu trưng cho đội ngũ 10 kỹ sư chuyên nghiệp đại diện cho đội ngũ dịch vụ trên toàn quốc, chính thức ra quân Service Tour 2023.

Lễ ra quân Zoomlion Service Tour 2023 - Ảnh 2

Lễ ra quân Service Tour 2023 đã diễn ra trong không khí đầy quyết tâm và sôi động và kết thúc tốt đẹp vào trưa cùng ngày. Dự kiến, thời gian diễn ra Service Tour 2023 là 2 tháng.

0888.000.157
icons8-exercise-96 chat-active-icon