Zoomlion và Mining & Construction Vietnam 2024: Kết nối để thành công

Zoomlion và Mining & Construction Vietnam 2024: Kết nối để thành công

Zoomlion Việt Nam là một trong những đơn vị cùng đồng hành với Mining Việt Nam Sự kiện triển lãm Mining & Construction Vietnam 2024 tại Hà Nội trong 3 ngày từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 4 vừa qua.

Triển lãm quốc tế về công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng tại Việt Nam – Mining & Construction Vietnam 2024 là sự kiện được tổ chức 2 năm một lần. Năm nay, Mining & Construction Vietnam 2024 được tổ chức tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia (NECC) với sự tham gia của 200 nhà trưng bày đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, trên tổng diện tích lên đến 6.000 m2. Zoomlion Việt Nam tự hào khi là một trong số các đơn vị nước ngoài có số lượng thiết bị tham gia trưng bày nhiều nhất và có gian hàng lớn nhất tại sự kiện lần này.

Zoomlion và Mining & Construction Vietnam 2024: Kết nối để thành công- Ảnh 1.

Zoomlion Việt Nam là công ty con của tập đoàn Zoomlion Trung Quốc – một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực phát minh, chế tạo, sản xuất máy móc công trình hàng đầu thế giới. Zoomlion Việt Nam đã hoạt động được hơn 14 năm tại thị trường Việt Nam, có trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội và văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng cùng nhiều Trung tâm thiết bị trên khắp cả nước.

Đến với Mining & Construction Vietnam 2024, Zoomlion Việt Nam mong muốn quảng bá mạnh mẽ hơn thương hiệu Zoomlion cũng như đưa các sản phẩm mới với thiết kế hiện đại, tân tiến nhất tới thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, đội ngũ cán bộ nhân viên của Zoomlion Việt Nam đã thiết kế và lắp dựng gian hàng triển lãm rất nổi bật với màu xanh đặc trưng, thể hiện được sự chỉn chu trong từng chi tiết và quyết tâm mạnh mẽ là mang đến cho khách hàng một hình ảnh tốt nhất về Zoomlion. Không chỉ vậy, Zoomlion Việt Nam mang đến triển lãm những thiết bị phù hợp với danh mục trưng bày của triển lãm, có thể kể đến như: Xe tải khai mỏ ZT125G (90 Tấn), Máy xúc đào cỡ lớn ZE370E Pro, Xe nâng người ZS0808HD, Xe xúc lật ZS080V, Xe trộn bê tông 10m3, Xe bê tông bơm cần 56x-6rz (56 mét).

Zoomlion và Mining & Construction Vietnam 2024: Kết nối để thành công- Ảnh 2.

Đại diện Zoomlion Việt Nam, ông Larry Shaw – Phó giám đốc khu vực Đông Nam Á, Tổng quản lý Công ty TNHH Zoomlion Việt Nam cho biết, không chỉ có những mặt hàng được trưng bày tại sự kiện triển lãm Mining & Construction Vietnam 2024, Zoomlion đang kinh doanh 11 dòng sản phẩm tại Việt Nam phù hợp trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, khai mỏ. Ngoài ra, Zoomlion còn hỗ trợ về mặt linh kiện, phụ tùng và dịch vụ sửa chữa trong suốt quá trình khách hàng sử dụng máy. Trong suốt hơn một thập kỷ gây dựng thương hiệu và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, Zoomlion luôn là một trong những cái tên hàng đầu được nhắc đến khi nói về máy móc xây dựng, công nghiệp. Có được thành công ngày hôm nay là do đội ngũ quản lý, cán bộ công nhân Zoomlion luôn tự ý thức về trách nhiệm gây dựng nên một thương hiệu Zoomlion ngày một vững mạnh không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn là thị trường thế giới.

Zoomlion và Mining & Construction Vietnam 2024: Kết nối để thành công- Ảnh 3.

Mặc dù tình hình kinh tế Việt Nam nhưng năm gần đây không quá khả quan không chỉ với riêng Zoomlion mà còn đối với các doanh nghiệp khác, Zoomlion không “giậm chân tại chỗ” mà ngược lại tập trung đầu tư và xây dựng thêm nhiều địa điểm kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân viên. Ông Larry Shaw cho biết, Zoomlion luôn đánh giá Việt Nam là một thị trường tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển, theo đó, việc tham gia Mining & Construction Vietnam 2024 lần này cũng để thể hiện sự tin tưởng của Zoomlion tới thị trường Việt Nam, đồng thời mong muốn lan tỏa rộng hơn thương hiệu Zoomlion tới các đối tác, khách hàng.

Với tinh thần quyết tâm đó, gian hàng triển lãm của Zoomlion tại Mining & Construction Vietnam 2024 đã thu hút được nhiều sự chú ý không chỉ của các khách hàng mà còn là các đối tác, đơn vị đồng tham dự. Nhiều khách hàng tham quan gian hàng của Zoomlion cho biết họ rất ấn tượng vì gian hàng đẹp mắt, thể hiện sự chu đáo của đội ngũ chuẩn bị. Không chỉ vậy, sản phẩm và công nghệ của các thiết bị cũng rất hiện đại, đặc biệt rất an toàn cho người sử dụng. Các khách hàng chia sẻ, với sự cẩn thận, nghiêm túc và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, cũng như sự vượt trội về mặt công nghệ, kỹ thuật và sáng tạo của máy móc, thiết bị, nhãn hiệu Zoomlion hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện tại thị trường Việt Nam”.

Zoomlion và Mining & Construction Vietnam 2024: Kết nối để thành công- Ảnh 4.

Chính vì vậy, chỉ đến ngày thứ hai diễn ra triển lãm, với sự đón tiếp và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh và kĩ sư dịch vụ, Zoomlion Việt Nam đã thành công ký được một hợp đồng bán xe nâng người ZS0808HD ngay tại gian hàng triển lãm của Zoomlion tại Mining & Construction Vietnam 2024. Điều này thể hiện rằng chiến lược kinh doanh và quảng bá nhãn hiệu Zoomlion tại Việt Nam thực sự có hiệu quả và sẽ còn có cơ hội phát triển hơn nữa trong một tương lai không xa.

0888.000.157
icons8-exercise-96 chat-active-icon